ประกันสุขภาพ ทางเลือกดีๆ สำหรับการดูแลสุขภาพ - Global Standard Insurance Company in Thailand | GENERALI

ประกันสุขภาพ

CRP_icon_CIOneStop_CIOneStop

Gen Critical Illness

แผนเดียวอุ่นใจมะเร็งทุกระยะ และ 4 โรคร้ายตัวท็อป
เงินก้อนรวมสูงสุด 1.29 ล้าน

อ่านเพิ่มเติม
Book_Health_CCL

ประกันมะเร็งเงินล้าน

คุ้มครองทั้งชีวิตและมะเร็ง
ไม่เป็น ก็รับสูงสุด 1 ล้าน
เป็น รับรวมสูงสุด 5 ล้าน

อ่านเพิ่มเติม
1-Gen Health Lump Sum

ประกันมะเร็ง Gen Cancer

เจอ จ่าย จบ ตรวจพบมะเร็งทุกชนิดทุกระยะ รับเงินล้านไว้รักษา

อ่านเพิ่มเติม
1-Gen Health Lump Sum

Gen Health Lump Sum

ประกันสุขภาพเหมาจ่าย ให้ค่ารักษาหลักล้าน ไม่จำกัดวงเงินต่อครั้ง

อ่านเพิ่มเติม
CRP_P.GEBContent_Product_icon_TopUpicon

ประกันสุขภาพ Top Up

ทางเลือกเสริมประกันกลุ่มเหมาจ่ายคุ้มแบบ All In One
เบี้ยประหยัดกว่าถึง 13.4%

อ่านเพิ่มเติม

ประกันสุขภาพจากเจนเนอราลี่ คุ้มครอง ห่วงใย ใส่ใจสุขภาพ

การทำประกันสุขภาพ เป็นการวางแผนเพื่อสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตเพื่อเป็นหลักประกันในยามที่คุณเจ็บป่วย เพราะสุขภาพของคุณเป็นสิ่งสำคัญ การทำประกันสุขภาพจึงเป็นทางเลือกหนึ่งในการช่วยคุ้มครองและดูแลสุขภาพของคุณ โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่คุณเจ็บป่วย ประกันสุขภาพจะทำหน้าที่เป็นประกันเจ็บป่วยสำหรับคุณ เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นจากช่วงเวลาที่คุณกำลังพักรักษาตัวอยู่ และประกันสุขภาพนั้นเป็นหนึ่งในตัวช่วยสำหรับการประกันค่ารักษาพยาบาลอีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังเป็นการประกันชดเชยรายได้ให้กับคุณอีกทางหนึ่งด้วย ซึ่งการเลือกทำประกันสุขภาพนั้น จำเป็นที่จะต้องเลือกบริษัทประกันที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและไว้วางใจให้กับคุณได้

เจนเนอราลี่ บริษัทประกันชั้นนำของโลก มาพร้อมกับแผนประกันสุขภาพอันหลากหลาย ที่พร้อมดูแลคุณในทุกช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็นประกันสุขภาพในเด็ก ประกันสุขภาพในผู้ใหญ่ ไปจนถึงการประกันสุขภาพผู้สูงอายุที่เปรียบเสมือนการประกันชีวิตให้ผู้สูงอายุ แผนประกันสุขภาพของเรามีให้เลือกทั้ง “Gen Cancer Super Protection” ประกันสุขภาพที่มาพร้อมกับความครอบคลุมขั้นสูง ที่มาพร้อมกับประกันโรคมะเร็งในทุกระยะ “Gen Cancer” ประกันโรคมะเร็งจากเจนเนอราลี่ และ “Gen Health Lump Sum” ประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายจากเจนเนอราลี่ เป็นต้น ซึ่งแต่ละแผนประกันสุขภาพนั้นมาพร้อมกับรายละเอียดที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอายุของผู้เอาประกัน รายละเอียดของการรับประกันในแต่ละแผน ไปจนถึงความคุ้มครองที่แตกต่างกันออกไป

เราพร้อมดูแลคุณอย่างเต็มที่ ด้วยการประกันภัยอย่างครอบคลุม เพื่อช่วยให้คุณและครอบครัวหมดกังวลเรื่องภาระค่าใช้จ่ายอันเกิดขึ้นจากค่ารักษาพยาบาล เพราะความครอบคลุมและได้รับความคุ้มครองตรงตามความต้องการของคุณ สำหรับใครที่กำลังมองหาประกันสุขภาพบริการดี มีการให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมต่อความต้องการ และยังเป็นประกันสุขภาพที่เคลมง่าย ไม่ต้องวุ่นวายเรื่องเอกสาร และเป็นประกันสุขภาพในราคาสุดคุ้ม มองหาประกันสุขภาพ มองหาเจนเนอราลี่ บริษัทประกันระดับโลกที่มาพร้อมกับเครือข่ายโรงพยาบาลชั้นนำมากกว่า 200 แห่งทั่วประเทศ ที่พร้อมให้บริการคุณ

* ประกันสุขภาพในแต่ละแผนนั้น มีข้อกำหนดและรายละเอียดที่แตกต่างกัน ผู้เอาประกันควรทำความเข้าใจรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง